หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Cần đến súng HVK-30 trong vòng Call of Duty mobile như vậy nào?

Ngay từ khi bắt đầu ra mắt phiên bản điện thoại, phiên bản Call of Duty đã chóng vánh hấp dẫn sự chăm sóc của giới Game. Điểm tạo tuyệt hảo cho gamer khi Khả năng COD dế yêu là vũ khí. đa dạng mẫu mã, con số nhiều với độ ngầu… là những tuyệt vời đầu tiên mà súng của Call of Duty phiên bản mobi mang tới cho người chơi. game thủ có lẽ tích lũy vũ khí trong Call of Duty dế yêu bằng nhiều phương pháp không giống nhau như nhập code Call of Duty dế yêu hoặc đổi lại mã chéo Call of Duty dế yêu để nhận súng. Mỗi khẩu súng sẽ có 1 cách cần dùng không giống nhau và những chức năng, ưu điểm khác biệt. Vậy súng HVK-30 trong vòng Call of Duty điện thoại là dòng súng thuộc team nào? cần dùng như thế nào? nội dung bài viết sau sẽ cho bạn câu câu trả lời đủ.

Loạt game bắn nhau Call of Duty dế yêu

Tìm hiểu về súng HVK-30

Súng HVK-30 (viết tắt của High Velocity Kicker) đc sản xuất năm 2057 và lấy cảm xúc từ khẩu Honey Badger. đc sản xuất bởi công nghệ tương lai, súng HVK-30 download ưu điểm của cả hai dòng súng trường AR với dòng súng tiểu liên SMG và những thông số: Sát thương: 53; tốc độ bắn: 67; Độ chính xác: 54; Cơ động: 65 cùng Tầm bắn: 62. Súng HVK-30 là một trong khẩu pháo mới nhất chỉ trong COD dế yêu thuộc Season 5. khẩu súng này thuộc đội súng trường tấn công và được nhìn nhận là “không phải dạng vừa” khi có tốc độ bắn giỏi, sức sát thương cũng đúng độ chính xác cao. Nó chắc rằng rất đáng để lựa chọn trong số cuộc giao chơi. quan trọng đặc biệt, độ cướp của HVK-30 khá thấp nên bạn có lẽ tinh chỉnh và điều khiển khá dễ dàng cùng foregrip. khẩu pháo này được không ít game thủ bình chọn là rất hợp với những cuộc đấu bắn cỡ trung với cũng rất là nói riêng đối với tất cả lối chơi tấn công càn quét lẫn âm thầm "móc lốp" đối thủ từ phía sau. bởi vậy, nếu khách hàng là 1 trong những game thủ thương mến sử dụng súng trường AR cùng có gia nhập chiến Hạng MP, súng HVK-30 chính là khẩu pháo cực "ngon" mà game thủ không thể thiếu. Để Unlock HVK-30, gamer phải kiếm được 60 xu hàng ngày trong vòng Daily exchange center.

Khẩu pháo HVK-30

Cách sử dụng súng HVK-30 trong Call of Duty mobile

Để sử dụng súng HVK kết quả người chơi nên trang bị thêm những trang bị suport như: Red Dot sight: Phụ kiện này giúp đỡ bạn ngắm bắn chuẩn xác qua 1 chùm tia laze được chiếu lên kính ngắm; Quickdraw: giúp đỡ tăng tốc độ ngắm; Foregrip: Giảm độ cướp khi ngắm bắn cùng Extended Mag: Tăng lượng đạn tùy theo loài súng của game thủ. Trong khi, súng trường tấn công HVK-30 rồi sẽ chắc chắn đc gia tăng sức chiến đấu nếu khách hàng gia tăng những Perk - thẻ cảm giác suport bày bán cho game thủ các bản lĩnh quan trọng đặc biệt khác nhau. và loài súng này, người chơi có vẻ trang bị thêm 3 perk cùng các chức năng phù hợp như sau: Agile Perk (Linh hoạt): tăng speed khi bật qua các vật chắn và giảm 85% phút giây ngắm đầu ruồi sau thời điểm chạy nước rút. Bẻ khóa từ cấp 30; chết Silence (Thầm lặng): Giảm nhiều nhất tiếng khi bạn đang dịch rời. Bẻ khóa từ cấp 27 cùng Toughness: giúp gamer giảm sự chùn bước, lưỡng lự khi bị bắn 60%.

Agile Perk (Linh hoạt)

Hình như, để tăng sự lôi cuốn, sắc đẹp với phân phối thêm perk cho khẩu súng HVK-30, gamer hãy trang bị thêm skin (Trong Game COD mobile, skin đã trở thành một đóng góp chính cho sự cuốn hút. tuy nhiên, nó không còn free vì bạn cần phải mang CP để sở hữu đc một số skin độc quyền của trò chơi). và súng HVK-30, skin nói riêng đặc biệt là Eruption. Khi có skin này súng HVK-30 rồi sẽ được cấp thêm perk là tăng tầm bắn cùng dường như sử dụng hiệu ứng để tiêu diệt kẻ địch. trong vòng Call of Duty mobile, để sở hữu được skin Eruption, bạn đặt hàng gói No Smoking Bundle tại cửa hàng trong Call Of Duty mobi Season 5. giá thành skin Eruption là 1470 CP.

Có khả năng bắt gặp và các thông báo bên trên về HVK-30 gamer đã hiểu rõ hơn về khẩu súng trường công kích này khi Khả năng trò chơi COD mobile. hi vọng qua những Điểm lưu ý và phương pháp cần dùng ở bên trên gamer đã thỏa sức tự tin bổ sung khẩu pháo này vào tủ đồ vũ khí của bản thân lúc thi đấu Call of Duty điện thoại để đoạt win trong số cuộc đấu.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น