หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Bạn đã biết cách tối ưu hóa sức mạnh 5 loại vũ khí cận chiến trong Đột Kích?

"Game bắn súng thì cứ cho full súng vào đi, còn dao với xẻng làm quái gì?", có lẽ không ít game thủ từng thốt lên câu đó vì sự "vô dụng" của những loại khí giới thô sơ như dao, rìu, xẻng trong Đột Kích. Tuy nhiên bạn đừng nghĩ nhà phát triển game thừa thời gian và tài nguyên đến vậy. Mọi loại vật dụng được họ đưa vào đều dựa trên tính toán kỹ lưỡng. Nếu không thể trở thành tâm điểm chú ý thì cũng là chút gì đó gia vị thêm vào cho cuộc chơi thêm hấp dẫn, vui vẻ.

Thôi đừng bực dọc nữa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm sau đây, để nếu có phải cầm vũ khí cận chiến trong tay, bạn cũng có thể vận dụng tối đa sức mạnh của chúng.

Dao quắm Kukri

Loại vũ khí cận chiến nổi tiếng nhất trong vòng phần nhiều những loại trò chơi bắn nhau ánh nhìn người thứ nhất. trong vòng Game Cross Fire cũng vậy. Chúng thường đc những người chơi chọn trong số pha "đồ sát" đối thủ trong im thin thít.

Như các loại vũ khí cận chơi khác, Dao quắm trong Đột kích có 2 cách ra đòn, tương thích với mức độ nặng, nhẹ của đòn thế đi kèm theo mật độ nghịch về speed.
Dao quắm là dòng vũ khí cận chiến phổ biến hàng đầu chỉ trong Đột kích
Dao quắm là dòng vũ khí cận chiến phổ biến hàng đầu chỉ trong Đột kích
Cụ thể, ra đòn bằng chuột trái là các đòn chém có speed rất nhanh lẹ nhưng sát thương không tốt. chính vì như vậy cần từ 2-3 lần đánh trúng mục đích new dường như tiễn đối phương "lên đường". với bí kíp ra đòn này, Khả năng là nên nỗ lực liều lĩnh nhắm vào phần đầu của đối phương, trừ khi đối thủ trang bị giáp đầu. Bởi tuy gian lao đánh trúng nhất, nhưng khi đánh trúng cũng tạo ra cho địch mức sát thương tối đa.

Và đòn tấn công mạnh - chuột buộc phải, kẻ địch rồi sẽ đi đời ngay lập tức nếu bạn đánh trúng. dẫu thế nói dễ hơn làm, đòn thế này còn có tốc độ thi triển rất chậm, vì vậy để đánh trúng đối phương cùng nó cũng không hẳn dễ. Chẳng những vậy, nếu rủi ro trượt mục tiêu, việc bị địch thủ lấy mạng là rất lớn.
Khả năng và đòn thế này là tung ra đòn khi đang di chuyển tiến về phía kẻ thù và ở khoảng cách khoảng cách 2-3 bước đi.

Knuckles


Một loài trang bị giúp bàn tay, giúp đỡ các cú đấm của bạn trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn. có thể nói rằng, khi đã trang bị Knuckles rồi, người chơi trên thực tế vẫn trọn vẹn...trắng tay. Chỉ có là khu vực các ngón tay như đc "bọc thép" mà thôi.

Cũng chính vì thế mà những pha tấn công nhẹ bằng chuột trái của Knuckles có tính công dụng không cao. dẫu thế chuột phải lại là 1 trong những mẩu chuyện khác, khi mà chúng cho speed ra đòn tương đương dao khoắm nhưng có tầm sát thương rộng đến bất thần.
Dual Karambit cho cảm xúc “nhập vai” sát thủ một cách chân thật nhất
Dual Karambit cho cảm xúc “nhập vai” sát thủ một cách chân thật nhất

Dual Karambit

Là 1 trong những dạng dao găm có kích thước vô cùng gọn nhẹ, kiểu đc trang bị cho Ninja xuất xắc những trinh sát thời trước vậy. mặc dù thế trong vòng trò chơi Đột kích sức uy hiếp của nó cũng khá đáng nể do được trang bị 1 cặp với có tốc độ công kích cực nhanh chóng. Bù lại điểm yếu kém của Dual Karambit là tầm sát thương quá ngắn, khiến kẻ địch thuận tiện tránh mặt.

Đòn chuột cần phải của Dual Karambit có speed thi triển nhanh lẹ hơn hẳn so với những vũ khí cận chiến còn lại. mặc dù do tầm sát thương thấp, bạn phải chắc chắn áp sát địch thủ mới dường như ra đòn 1 cách công dụng.

Rìu

Tương tự như dao quắm, rìu cũng có thể có 2 chế độ mạnh nhẹ tương thích và chuột cần cùng chuột trái.

Cách thức công kích nhẹ cũng bắt buộc cần gamer nên hướng tới những cú "headshot" để tiêu diệt kẻ thù sớm nhất.

Riêng và loại game đánh mạnh - chuột cần, do có kích thước dài thêm hơn nữa, tầm sát thương của rìu cũng lớn hơn dao. chính vì như vậy gamer cũng nên đo lường và thống kê với luyện tập để xác định khoảng ra đòn làm tốt nhất nhất.
Cầm xẻng lên với...lao động thôi!
Cầm xẻng lên với...lao động thôi!

Xẻng


Do thực chất không dùng làm công kích tuyệt chặt phá, xẻng cho sát thương cực thấp ở phiên bản đánh nhẹ chuột trái. chính vì vậy gamer nên hạn chế dùng chuột trái cùng xẻng, chúng chủ yếu có công dụng "đuổi ruồi" và các bạn nhát bóng vía mà thôi.

Cách thức chuột cần phải thì ngược lại, do có tầm sát thương rộng nên cũng tương đối mạnh mẽ và tự tin.

Bạn thấy sao? Vũ khí cận chiến trong Đột Kích cũng không đến nỗi tệ, phải không nào? Lần tới khi rơi vào các tình huống cận chiến, hãy nhớ cân nhắc giữa việc nổ súng và làm lộ vị trí của mình, với việc nhẹ nhàng tiêu diệt đối thủ bằng những vũ khí "thô sơ" kể trên nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น