หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Tự vẽ skin rất dị cho nhân vật Mini World: Block Art

Trò chơi dạng sand-box trái đất mở Mini World: Block Art đã với đang tạo dựng được chỗ đứng cho riêng mình trong lòng các độc giả trên toàn thị trường quốc tế.

Là một trong những cuộc chơi sinh sau đẻ muộn, Mini World: Block Art không tránh khỏi việc bị so sánh và tượng đài Minecraft. Dễ biết rõ thôi khi mà cuộc chơi này cũng cần dùng nền giao diện vui vẻ, và các hình khối vuông vức, chất nhận được trí hình dung của bạn nhảy cao, bật xa.

Chính vì thế, Mini World: Block Art rất thách thức để có thể làm tốt hơn các thứ Minecraft đã có và tiên phong. nhà phân phối Game chỉ với phương thức biểu thị nét riêng của bản thân qua các công dụng trọn vẹn khác hoàn toàn.

Mini Star Runway là một trong những chức năng khác biệt như vậy. Bộ công cụ này giúp gamer dường như tự làm ra skin cho anh hùng chỉ trong Game theo nét vẽ của riêng mình. và tìm hiểu nhé.

Vậy nguyên tắc của Mini Star Runway là gì?


Giống như hiểu rõ đơn giản, về mặt giao diện, bộ skin của mỗi hero là phần cấu tạo từ chất "texture" bao ngoài bộ khung hóa trang của nhân vật đó. Do Mini World được thiết kế theo phong cách dạng hình khối vuông vức, nên bộ skin có vẻ dễ dãi lan ra thành những hình vuông vức, dễ chơi, cũng tương tự khi bạn tháo tung 1 cái hộp ra vậy.

Vì vậy tool Mini Star Runway sẽ cung cấp cho bản thân bộ khung texture nhân vật như nói ở bên trên để chúng ta cũng có thể vẽ lên, rồi từ đó nhập liệu trở về vào game show để cập nhật hóa thành skin hoàn chỉnh.

Về bước đầu là như thế, các bước tiến hành lần lượt như sau.
Download bản vẽ skin hero cùng hòa bình phát minh theo ý mình
Download bản vẽ skin hero cùng hòa bình phát minh theo ý mình
Bước 1: tải về DIY Skin Draw Card

Đầu tiên hãy mở lên trò Mini World: Block Art. tiếp đến dịch chuyển tới mục shop rồi bấm vào nút Mini Star Runway có hình chiếc máy Hình ảnh.

Sau thời điểm bấm vào nút trên, một bảng hiệu rồi sẽ hiện ra, cho ta nhìn thấy các bước để thực hiện việc tự vẽ skin hero. Ở bước 1 (part 1) hãy bấm vào đoạn "official drawing card" để download máy bản vẽ chi tiết phần skin của anh hùng trong vòng trò chơi. tiếp nối gamer hãy in file này ra theo kích cỡ chuẩn A4.

Bước 2: trổ tài tô vẽ

Sau thời điểm đã có được bạn dạng vẽ rồi, hãy tiến hành tô/vẽ 3 phần tử của skin anh hùng theo phiên bản vẽ này. Thỏa thích biểu hiện trí tưởng tượng của chính bản thân mình. Nên lưu ý là game show có nền bối cảnh dễ chơi, nên hạn chế vẽ những skin có độ xem thêm quá cao, quá tỷ mỉ. Bởi như vậy khi vào Game sẽ không còn đc như người chơi mong chờ đón đâu.
Cần dùng camera để chụp ảnh lại bản vẽ, điều kỳ diệu rồi sẽ xảy ra
Cần dùng camera để chụp ảnh lại bản vẽ, điều kỳ diệu rồi sẽ xảy ra
Bước 3: tự sướng lại phiên bản vẽ

Sau khoản thời gian đã vẽ xong skin chấp nhận, hãy trở về trò Mini World, vào lại mục shop rồi nhấp chuột chọn lựa Mini Star Runway.

Bây giờ quan sát tấm bảng hướng dẫn quá trình triển khai, hãy bấm vào nút greed color bên cạnh bên dưới "Open Camera" để mở camera chính của dế yêu, chuyển qua cách thức tự sướng.

Chỉnh sửa làm sao cho 2 cạnh viền đen của phần bản vẽ cũng trùng khớp và 2 cạnh màn hình khi xoay ngang ở tựa game camera rồi bấm nút chụp ảnh. Bước này đã kết thúc.

Bước 4: Hoàn thiện skin tự chế

Sau khoản thời gian bấm nút tự sướng, engine của trò chơi rồi sẽ tự làm ra một phiên bản skin bắt đầu dựa theo như hình vẽ của mình. tiếp theo game thủ hoàn thiện nó bằng phương pháp lựa chọn thêm những bộ phận như tay, mặt, đầu, và những món ăn mặc quần áo, phụ kiện, để nhân vật "lung linh" phù hợp ý gamer.

Sau cùng, khi đã chấp nhận, bấm nút "Save" để cất trữ skin để đời game thủ vừa tạo.
Hoàn thiện skin tự chế nhờ các chọn sẵn có chỉ trong Game
Hoàn thiện skin tự chế nhờ các chọn sẵn có chỉ trong Game
Bước 5: cần dùng skin tự chế vừa tạo

Vào mục siêu thị rồi nhấn vào tab "Owned". sau đây sẽ chứa tất cả các skin tự tạo mà người chơi đã tạo ra sự. click chọn với bấm nút "Use" để dùng nó và hero của bản thân mình.

Như thế là với 1 số bước cơ bản, và “tài lẻ” hội họa từ...thời mẫu giáo, gamer hoàn toàn có thể tạo nên cho riêng mình một skin đáng yêu và dễ thương cùng siêu rất dị để cần đến trong Mini World rồi. Chúc bạn có những phút giây vui nhộn kỳ thú cùng cuộc chơi thư giãn này nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น