หน้าเว็บ

วันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Zephys - Lãnh chúa bất tử quay lại tuyệt vời trong vòng Liên quân Mobile mùa 10

Những vị tướng Liên quân Mobile luôn luôn phát huy tuyệt vời nhất sức mạnh của bản thân mình khi đc đặt vào trong 1 vị trí phù hợp nhất. bởi nên mà với mỗi vị tướng, game thủ khắp nơi lại cùng nhau đào sâu nghiên cứu và phân tích để chỉ ra phương phương pháp tốt nhất có thể để cần đến vị tướng ấy.

Zephys - lãnh chúa bất tử đầy vẻ thờ ơ, sát khí, từ lâu có tiếng là 1 vị tướng chơi sỹ giống như solo rất chi là ấn tượng. chính vì thế đấy là lựa chọn “ngon bổ” và các bạn thích một mình đồ sát quái cùng bộ đội đối thủ.

Sang mùa 10 Game Liên quân Mobile, Zephys tiếp tục giữ vững đc những gì cực tốt thuộc sở hữu mình. Để dường như chơi Zephys tuyệt vời nhất, tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.
Zephys có chắc rằng bất tử hay là không chịu ràng buộc hoàn toàn vào khả năng của bản thân
Zephys có chắc rằng bất tử hay là không chịu ràng buộc hoàn toàn vào khả năng của bản thân
Bảng ngọc tương xứng cho Zephys

Tím III Công vật lý/Tốc chạy: giúp tăng 1.6 tổ chức công vật lý với 1% tốc độ chạy

Cùng bộ ngọc này, Zephys sẽ có speed dịch rời được cải thiện, vì vậy dễ dàng bám sát cùng tiếp cận kẻ thù hơn. không chỉ có vậy, tốc độ cao hơn còn làm cho vị tướng này gây ra được con số sát thương lớn hơn cho địch thủ của chính bản thân mình.

Đỏ III Kim Thân: tăng tốc độ đánh thêm 1%, Tăng con số máu nhiều nhất thêm 33,7 công ty, tăng 2,3 đơn vị giáp thường

Bộ ngọc phụ trợ Zephys nâng cấp không chỉ có vậy tốc độ dịch rời, vì vậy mà linh động hơn chỉ trong tấn công. Bên cạnh đó, Zephys còn được tăng thêm máu và giáp, phụ trợ vị tướng này trở nên rất là dai sức, tuy nhiên cần nhận liên tiếp những đợt công kích của kẻ địch.

Lục III Máu tối đa/Giảm Hồi Chiêu: Tăng 37.5 máu tối đa cùng tăng khả năng giảm hồi chiêu thêm 1%

Thêm 1 trang bị trợ giúp Zephys cơ bắp và "hầm hố" hơn thế nữa. không chỉ có vậy, time hồi chiêu ngắn thêm một đoạn giúp đỡ vị tướng này gia tăng cường độ công kích.
Zephys có chưởng lực chất lượng cao
Zephys có chưởng lực chất lượng cao
Hướng dẫn lên đồ cho Zephys theo từng giai đoạn

Đầu trận

Gamer phải trang bị ngay Áo Choàng Thần Ra cho Zephys, suport vị tướng này nâng cấp mạnh công vật lý, từ đó ra mắt những đòn tấn công nặng đô hơn. không chỉ là vậy trang bị này còn đặc biệt phụ trợ Zephys trở thành ngáo ộp với bộ đội địch với quái đường, với sát thương tăng tới 50%.

Tiếp theo là trang bị giày bền chí, sản phẩm này không chỉ có bổ trợ Zephys dịch chuyển linh động hơn, dự vào giao tranh công dụng hơn, mà còn khiến cho vị tướng này tăng bản lĩnh chống lại phép khống chế của địch.

Giữa trận

Thêm một loài áo cần phải trang bị gấp cho Zephys, đó là Áo Choàng Băng Giá. Đây là loại trang bị phụ trợ Zephys giảm phút giây hồi chiêu, vì thế mà có khả năng tung ra các giải pháp liên tục hơn. Ngoài ra trang bị này còn khiến Zephys trở thành trâu bò hơn với việc tăng giáp với tăng con số máu nhiều nhất.

Sau đó là trang bị Huân Chương Troy, biến Zephys thành một mục đích không dễ dàng nhằn không chỉ có vậy với số lượng máu nhiều nhất được tăng nhanh. không những vậy vị tướng này còn được trang bị thêm giáp bảo hộ sau mỗi 18+ giây, vì thế mà càng gian lao bị tiêu diệt hơn.

Cuối ván

Để có thể tung ra các pha ra đòn kết liễu, khả năng xuyên giáp là vô cùng cần thiết. Trang bị kiếm Muramasa để giúp đỡ cho Zephys thuận lợi triển khai được các pha công kích của bản thân. hơn nữa trang bị này còn hỗ trợ giảm thêm time hồi chiêu, vì vậy mà Zephys có lẽ tấn công phép dồn dập không chỉ có vậy.

Rút cuộc, trang bị Hercule Thịnh Nộ trợ giúp Zephys mạnh lên một cách toàn diện, không chỉ có vậy còn khiến cho vị tướng này trở thành cực kỳ nguy hiểm nếu số lượng máu chót tụt xuống bên dưới mức 40%.
Càng về cuối màn tướng Zephys càng mạnh mẽ cùng gian khó bị đè bẹp hơn
Càng về cuối màn tướng Zephys càng mạnh mẽ cùng gian khó bị đè bẹp hơn
Chỉ dẫn cách chơi Zephys

Vào đầu round, hãy phát huy tối đa kỹ năng của Zephys vào việc dọn lính. Tới giữa ván, với những trang bị đầy đủ, hãy đưa Zephys tới dự vào vào những trận giao tranh. cùng khả năng solo đã được nâng cao mạnh, Zephys dường như đẩy trụ và kết liễu đối phương không nhỏ ở giai đoạn này.

Tới cuối ải, Zephys rất xứng đáng là tâm điểm của team, vừa gây nên nhiều sát thương cho đối thủ, vừa giúp đỡ làm chậm và hút máu, biến chúng biến thành những mục đích ngon ăn cho tất cả team.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น