หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2563

Khác nhau giữa trực thăng PUBG Mobile với Tàu lượn Game PUBG máy tính

So với các người chơi đã có lần PUBG trên PC thì việc lái một chiếc tàu lượn chắc hẳn rằng đã hết quá xa lạ, mặc dù, bên trên phiên bản PUBG Mobile thì lại thiếu đi một thiết bị bật mà từ lâu đã làm ra cá biệt của thể loại tồn tại này. mặc dù thế, đơn vị sản xuất Ngoài ra dường như không làm các người chơi bên trên điện thoại buộc phải thất vọng khi vừa rồi đã trình làng chiếc trực thăng giành cho bản dế yêu.

Khỏi buộc phải nói đến các bạn của PUBG Mobile đã phấn khích ra sao khi lần đầu đc thấy chiếc trực thăng có mặt bên trên hình nền chiến của bản thân mình. Cuối năm trước đó, cách thức Hỏa lực new chính thức khắc ghi sự có mặt của Trực thăng bên trên bản dành riêng cho điện thoại di động. Trực thăng là đồ chơi game nhảy duy nhất cho đến bây giờ của PUBG Mobile, đáng nói hơn, đối với phiên bản Tàu lượn bên trên máy tính thì nói theo cách khác, Trực thăng nhìn ngầu và dễ nhìn hơn nhiều. dẫu thế, nếu chỉ xét về ngoại hình có lẽ sẽ không còn đầy đủ. bài viết sau đây, tụi tôi sẽ đem đến những sự so sánh khách quan nhất về hai đồ chơi game hỏa lực hot nhất này.
Trực thăng là thiết bị bật duy nhất của PUBG Mobile
Trực thăng là thiết bị bật duy nhất của PUBG Mobile
Phương thức khởi động những đồ chơi game bật

Ở PUBG máy tính, người chơi rất cần phải nhặt xăng cùng đổ vào bình để sở hữu nguyên liệu hoạt động. với đặc điểm của dù vậy lượn là cần có khoảng cách time chạy đà nên việc khởi động tàu lượn trong vòng phiên bản máy tính không phải chuyện dễ chơi.

Trái ngược cùng tàu lượn, việc lái trực thăng ở bản điện thoại lại tỏ ra vô cùng đơn giản. Trực thăng có ưu điểm không phải lấy đà, hình như hoạt động theo phương thẳng đứng. Trực thăng cũng không cần phải đổ nhiên liệu vì nó đã có sẵn nhiên liệu cho cuộc hành trính. game thủ có thể điều khiển trực thăng bằng các nút mũi tên, Dường như, chúng ta cũng có thể tinh chỉnh và điều khiển trực thăng đứng yên trên không trung trong vòng một khoảng cách giây phút.
Tàu lượn tỏ ra nhát thế trong thời gian khởi động so với Trực thăng
Tàu lượn tỏ ra nhát thế trong thời gian khởi động so với Trực thăng
Tần xuất có mặt

So với chơi PUBG PC, Tàu lượn là 1 trong phương tiện dịch chuyển trong vòng Battle Royale, bởi thế, nó không giới hạn về tần xuất xuất hiện. Có tới hơn 40 vị trí xuất hiện tàu lượn bên trên mỗi maps và 10 lần ra mặt chỉ trong 1 chiến Game. như thế, mật độ xuất hiện ngẫu nhiên của tàu lượn là 20%.

So với PUBG trên di động, cách thức Hỏa lực chính là thể loại hành động bên trên không hạng nặng cùng trực thăng đóng góp phần trả trận đấu lên đỉnh điểm. Trực thăng thường ra mắt tại các nhà cao tầng hoặc công trình bền vững, có nhiều lúc, chúng ta có thể chạm mặt trực thăng ngay trên đường đi do ai đó bỏ lại.
Trực thăng thường xuất hiện tại các công trình bền vững và kiên cố
Trực thăng thường xuất hiện tại các công trình bền vững và kiên cố
Số lượng chỗ ngồi

Tàu lượn chỉ có 2 chỗ ngồi, một cho người lái cùng một cho người ngồi sau. Do vậy, việc tàu lượn có khả năng vận chuyển cả đội nhóm squad là điều không thể. Ngược lại, Trực thăng lại quá dư thừa so với một team squad khi nó có tới tận 8 chỗ, điều đó suport cho chế độ đánh team bên trên bản dế yêu chắc là giống như đang giật ưu điểm hơn chỉ trong không vận.

Loại game chiến

Tàu lượn 1-1 thuần được xem là phương tiện di chuyển nên nó chỉ đc trả vào chế độ Rank ở bạn dạng PC. Ngược lại, Trực thăng ngoài giao vận và lượng rộng còn được trang bị hỏa lực nên nó đc xếp vào mục Battle Royale.

Việc bổ sung cập nhật Trực thăng cho phiên bản PC có lẽ không phải là điều nên ghi nhớ chỉ trong thời điểm đó khi mà hình thức điều khiển trên PC yêu cầu buộc phải kỹ năng lớn hơn. Nhưng ngược lại, trong tương lai, liệu có nên phong cách thiết kế thêm tàu lượn cho bản mobile? thắc mắc này vẫn còn đấy cần phải hóng nhà nâng cấp Game PUBG quyết định.

Bên trên đây là những so sánh của chúng tôi về Trực thăng cùng Tàu lượn ở 2 bạn dạng PUBG trên di động cùng PUBG máy tính, game thủ nghĩ sao về hai thiết bị này? Hãy cho chúng tôi hiểu rõ quan điểm tại đoạn bình luận nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น